Thay IC nguồn điện thoại Sony XperiaThay IC nguồn điện thoại Sony Xperia

Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia

 

Ic nguồn là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên các máy điện thoại. Khi ic nguồn hỏng, cụ thể ở đây là trong trường hợp của chiếc Sony Xperia T2, 3, 4, máy bạn sẽ thường xuyên có biểu hiện sập nguồn, không lên nguồn. Với trường hợp hỏng ic nguồn, bạn nên mang đến trung tâm, hoặc cửa hàng sửa chữa sony uy tín, chất lượng để được trợ giúp.

 

Đâu là nguyên nhân khiến ic nguồn Sony Xperia T2, 3, 4 hỏng

 

Ic nguồn trên chiếc điện thoại của bạn đang dùng bị hỏng là do xuất phát từ những lý sau:

– Người dùng thường xuyên sử dụng nguồn điện không ổn định, yếu khi sạc pin khiến ic nguồn của máy bị chập, hỏng.

– Bộ sạc mà bạn đang sử dụng là hàng “tàu”, kém chất lượng không phải hàng chính hãng nên trong quá trình sử dụng một thời gian, ic nguồn của máy xảy ra lỗi là điều không tránh khỏi.

– Người dùng chủ quan không mua ốp bảo vệ Sony Xperia T2, 3, 4 nên khi rơi từ trên cao xuống hoặc dính nước làm các mạch bên trong máy bị chập.

– Chiếc Sony Xperia T2, 3, 4 đã sử dụng trên 3 năm, theo thời gian máy bị giảm tuổi thọ các linh kiện bên trong.

 

Tại sao bạn nên Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia tại Hà Thành Mobile?

 

Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia 

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Thay IC nguồn điện thoại Sony Xperia cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Sony hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

Các dự án khác