Giới thiệuGiới thiệu

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

Hà Thành Mobile từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp, quen thuộc và uy tín với Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như Quý khách hàng các tỉnh phía Bắc.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Ngay từ ban đầu, Hà Thành Mobile đã đưa ra phương châm hoạt động là: “CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU – CHI PHÍ TỐI ƯU”. Chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với CHI PHÍ RẺ NHẤT thị trường.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chiếc điện thoại của mình, đưa ra lời khuyên giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình sửa chữa điện thoại minh bạch, công khai, cam kết linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

………………………………………………………………………………………………………………………………………..

TẦM NHÌN :

– Hà Thành Mobile trở thành hệ thống sửa chữa điện thoại – máy tính bảng lớn nhất Hà Nội và Việt Nam

– Hà Thành Mobile sẽ là thương hiệu mọi người biết đến nhiều nhất trong dịch vụ sửa chữa điện thoại – máy tính bảng uy tín và chất lương nhất Hà Nội.

………………………………………………………………………………………………………………………………………..


SỨ MỆNH :

– Với người tiêu dùng : Không ngừng học hỏi và tiếp thu để mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, tạo niềm tiên bền vững nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng làm hài lòng quý khách lên hàng đầu

– Với đối tác và khách hàng : Luôn là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho đối tác và khách hàng của Hà Thành Mobile

– Đối với thị trường : Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn luôn thay đổi theo xu hướng mới nhất của thị trường . Mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE CAM KẾT 8 TIÊU CHÍ SAU: 

  1. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nghiệm túc hoàn tất giao máy đúng thời gian
  3. Linh, phụ kiện zin chính hãng.
  4. Chi phí thay thế, sửa chữa tối ưu
  5. Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.
  6. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách.
  7. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở, nhiệt tình tư vấn những vấn đề của quý khách
  8. Bảo quản máy cẩn thận khi quý khách gửi máy qua ngày và trong quá trình sửa chữa

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại Hà Nội – Hà Thành Mobile luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

HÀ THÀNH MOBILE: CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU – CHI PHÍ TỐI ƯU

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.29.68.69

Email: hathanhmobile.com@gmail.com

Website: http://hathanhmobile.com/