Từ ngày 2/11, iPhone XR, XS và XS Max chính hãng chính thức được bán tại Việt NamTừ ngày 2/11, iPhone XR, XS và XS Max chính hãng chính thức được bán tại Việt Nam

Loạt iPhone mới bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR vừa được Apple tung ra tại Mỹ hôm 11/9, và được bán ra vài thị trường vào hôm 21/9. Việt Nam không nằm trong danh sách thị trường được bán đầu tiên nên các đơn vị phân phối được Apple ủy quyền tại nước ta sẽ chính thức bán loạt iPhone này từ ngày 2/11/2018. 

 

iPhone XR

 

Cụ thể, vào ngày 2/11, bộ ba iPhone mới sẽ bắt đầu được bán ra tại tất cả đơn vị phân phối được Apple ủy quyền như hệ thống FPT Shop, F.Studio, Thế Giới Di Động, Viettel Store… với phiên bản 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Về màu sắc, iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu: Vàng Đồng, Bạc, Xám. Riêng với iPhone XR, có 6 màu: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh. Giá của từng sản phẩm cụ thể như sau:

iPhone XS

Tất cả các màu sắc của iPhone XS, XS Max và XR sẽ đều được phân phối tại Việt Nam với mức giá bằng nhau. iPhone XS, XS Max và XR chính hãng do các đơn vị được Apple ủy quyền tại Việt Nam phân phối sẽ có mã VN/A, trong đó bao gồm sách hướng dẫn sử dụng và thông tin trên vỏ hộp được ghi bằng tiếng Việt, củ sạc là dạng hai chân tròn phù hợp với chuẩn của nước ta.

Các mẫu iPhone Xs mới là phiên bản thay thế cho iPhone X năm ngoái, với trang bị màn hình tai thỏ và camera kép. Tuy nhiên, iPhone Xs dùng bộ xử lý A12 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm mới nhất, sẽ nhanh hơn 15% so với iPhone X và GPU cũng nhanh hơn 50%. Máy được trang bị RAM 4GB với 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 64, 256 và 512GB.

iPhone Xs Max màn hình lớn hơn, 6,5 inch độ phân giải 1242 x 2688 pixels. Các thông số còn lại tương tự iPhone Xs.

iPhone Xr là dòng máy giá rẻ trong các iPhone mới, máy dùng màn hình LCD và được trang bị nhiều màu sắc khác nhau. iPhone Xr không có camera kép như hai iPhone Xs nhưng vẫn có chế độ chụp xoá phông. Máy cũng dùng chip xử lý A12 Bionic như hai iPhone kia.

Hiện nay, nhà bán lẻ các sản phẩm chính hãng Apple là FPT Shop cho biết người dùng đã có thể đặt mua các sản phẩm iPhone XS/ XS Max/ Xr chính hãng từ ngày 19-10 đến hết ngày 1-11.

Có thể bạn sẽ thích