Thay rung điện thoại SonyThay rung điện thoại Sony

Thay rung điện thoại Sony

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

Thay rung điện thoại Sony

Rung là một chức năng rất quan trọng trong điện thoại của bạn, khi bạn không để chuông mà vẫn muốn biết có cuộc gọi đến, tin nhắn hay có thông báo đến thì rung là một chức năng không thể thiếu dành cho điện thoại của bạn. Nhưng đột nhiên chiếc điện thoại Sony Xperia của bạn lại bị mất rung làm bạn rất khó chịu khi sử dụng thì bạn nên đi thay  và khắc phục luôn chức năng rung của máy bạn.

 

Một vài biểu hiện cơ bản cho thấy điện thoại Sony Xperia của bạn mất rung

 

– Không rung khi có các cuộc gọi đến, tin nhắn hoặc thông báo.

– Rung liên tục không thể ngắt được.

 

Những nguyên nhân gây ra lỗi về rung ở điện thoại Sony Xperia

 

– Do vô tình để điện thoại Sony Xperia bị va đập mạnh hay rớt nước, dẫn tới tình trạng hỏng cục rung do hư motor rung, gạt rung hoặc cáp nối với main.

– Có thể do bạn thường sử dụng điện thoại Sony Xperia của mình trong môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày và không vệ sinh, điều này sẽ dẫn tới hiện tượng bụi bị kẹt lại ở gạt rung, dẫn tới kẹt gạt rung hay oxi hóa và không điều khiển được.

– Có thể bị hỏng rung do lỗi phần mềm.

 

Tại sao bạn nên Thay rung điện thoại Sony tại Hà Thành Mobile?

 

Thay rung điện thoại Sony

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Thay rung điện thoại Sony với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách Thay rung điện thoại Sony nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh Thay rung điện thoại Sony cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Sony hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com

 

 

 

Các dự án khác