Thay main iPhone chính hãng tại Hà NộiThay main iPhone chính hãng tại Hà Nội

Thay main iPhone chính hãng tại Hà Nội

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Thay main iPhone chính hãng tại Hà Nội

 

Trong chiếc máy iPhone gồm có rất nhiều linh kiện nhưng bộ phận quan trọng nhất chính là mainboard (bo mạch chủ). Khi điện thoại gặp vấn đề hư hỏng sẽ có 3 cấp độ sửa chữa như sau:

– Thay thế các bộ phận thuộc linh kiện bên ngoài như pin, màn hình, mặt kính, camera, loa, chuông…

– Thay thế các iC nằm trên bo mạch chính như công suất, trung tần, wifi, ổ cứng, audio, u2…

– Trường hợp hư hỏng nặng đứt các mạch ngầm quan trọng trên bảng bo mạch.

 

Tại sao iPhone hỏng bo mạch?

 

 

Bo mạch điện thoại tuy nhìn khá mỏng nhưng gồm nhiều lớp ép lại. Bên trong chứa vô số mạch điện là những đường dẫn kết nối các IC hoạt động để xử lý tất cả tín hiệu được truyền tải. Vậy khi bo mạch gặp sự cố chấn động hay ẩm ướt làm mục bo mạch, điện thoại chắc chắn sẽ không thể hoạt động bình thường.

Đối với các trường hợp đứt đường trên bo mạch gây lỗi chức năng, chúng ta vẫn có thể xem sơ đồ để tìm cách câu dây đồng mỏng nhỏ bên ngoài để thay cho đường bị đứt âm bên trong bo mạch. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp đứt đường tín hiệu dưới bụng IC sẽ khó có thể nào câu mà sử dụng bền được. Đứt đường không cứu được đa số sẽ gặp tình trạng mất nguồn vì đó là nhưng IC lớn và quan trọng nhất.

Khi điện thoại iPhone bị hư bo mạch quá nặng không thể sửa được, có thể tất cả các bộ phận khác đều còn sử dụng được. Lúc này chúng ta có thể chọn giải pháp tiến hành thay thế bo mạch khác của chính hãng Apple còn zin 100%.

Bo mạch được thay thế chắc chắn có xuất xứ từ chính hãng Apple thì mới có thể sử dụng được với tất cả các linh kiện khác trên máy còn lại. Tuy nhiên mỗi bo mạch sẽ chứa 1 số imei, vì thế số imei trên bo mạch mới sẽ không trùng với imei trên vỏ hoặc khay sim iPhone.

Lưu ý: Chỉ nên chọn giải pháp thay bo mạch iPhone đối với trượng hợp các bộ phận khác trên máy cũ đều còn sử dụng tốt. Bạn nên mang máy đến với chi nhánh gần nhất của Hệ thống sửa điện thoại Hà Thành Mobile để chúng tôi trực tiếp hổ trợ kiểm tra tổng quát hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định thay bo mạch chủ. Vì bo mạch là bộ phận quan trọng và có giá trị cao nhất trên chiếc máy iPhone.

 

Tại sao bạn nên Thay main iPhone chính hãng tại Hà Thành Mobile?

 

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Thay main iPhone chính hãng ở Hà Nội với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Thay main iPhone chính hãng ở Hà Nội nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Thay main iPhone chính hãng ở Hà Nội cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Iphone hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

 

Các dự án khác