Thay Main điện thoại Samsung chính hãng tại Hà NộiThay Main điện thoại Samsung chính hãng tại Hà Nội

Thay Main điện thoại Samsung

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Thay Main điện thoại Samsung

 

Main là gì

 

Main là viết tắt của Mainboard, đây là một bản mạch nền có chứa tất cả những linh kiện điện tử cấu thành tính năng máy.

Ví dụ, trên Mainboard của một chiếc Smartphone thường chứa rất nhiều linh kiện như chip, IC, điện trở, tụ. Có thể kể đến một số chip/ic đóng vai trò quan trọng như: IC Nguồn, IC Wifi, Chip hiển thị màn hình, Chip âm thanh,…

Mainboard kết hợp với màn hình, pin, vỏ máy và một số bộ phận nhỏ khác sẽ ráp thành chiếc máy hoàn chỉnh. Hay nói cách khác, Mainboard chính “trái tim” của thiết bị.

 

Khi nào bạn cần thay Main điện thoại Samsung ?

 

Như đã đề cập ở bài viết, Lỗi trên điện thoại Samsung được chia là 2 loại: lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Lỗi liên quan đến Mainboard được xếp vào lỗi phần cứng.

Bạn cần thay Main điện thoại Samsung khi Mainboard máy bạn không còn khả năng sửa chữa hoặc sửa chữa nhưng dùng không ổn định và chỉ trong thời gian ngắn.

Thông thường, bạn chỉ cần thay Main điện thoại Samsung khi máy gặp phải những lỗi rất nặng như chết CPU (chip tổng của máy), vô nước chập cháy trên diện rộng,… Còn lại, các lỗi như gẫy chân sạc, gẫy chân sim, không nhận Wifi, chạm main gây nóng máy, hao pin,… đa phần đều còn khả năng sửa chữa và không cần thiết phải thay Main.

Về mặt chi phí, giá sửa chữa sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc thay Mainboard mới.

Vấn đề là ở đây, nhiều bạn khi mang máy ra các đơn vị sửa chữa, bảo hành, đặc biệt là các trung tâm bảo hành chính hãng thường nhận được kết quả báo thay Main với giá khá cao.

Bởi tại những đơn vị này, thường không chuyên về công tác sửa chữa và chính sách của hãng cũng là thay mới Mainboard chứ không sửa. Điều đó có nghĩa, trong một số trường hợp, máy vẫn còn khả năng sửa chữa và sử dụng ổn định với chi phí sửa chữa chỉ vài trăm ngàn, nhưng vì không biết đến chi tiết này nên bạn đã chấp nhận thay Main với giá vài triệu đồng.

Ví dụ: Bạn có chiếc Samsung Galaxy S4 bị gẫy chân sim. Chi phí thay mới ổ sim Samsung Galaxy S4 chỉ trong khoảng 350k nhưng đơn vị bảo hành không có chuyên môn về sửa chữa sẽ báo bạn cần phải thay Main với chi phí khoảng 1tr5-2tr. Sự chênh lệch là rất lớn đúng không nào.

 

Thay Main điện thoại Samsung

 

Kinh nghiệm ở đây là gì, nếu máy đã hết hạn bảo hành, bạn nên mang máy đến những cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu, uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng xử lý hiệu quả, kinh tế nhất, tránh trường hợp tốn tiền không cần thiết khi còn sửa chữa được nhưng đơn vị tiếp nhận lại báo thay Mainboard.

Tiếp theo để tránh trường hợp đơn vị sửa chữa báo giá thay Main nhưng lại không thay mà chỉ sửa trên Main cũ của bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng một số cách sau:

– Số imei hiển thị trên máy phải khác với số imei ban đầu (kiểm tra số imei bằng cách nhấn *#06# hoặc vào cài đặt chung – thông tin thiết bị). Do khi máy đã thay Mainboard khác, không thể có trường hợp Main mới có số imei trùng với Main cũ

– Kiểm tra dữ liệu và cấu trúc trên máy bạn. Nếu máy bạn đang sử dụng, bạn sẽ rất quen thuộc với cách bài trí các icon, dữ liệu, tin nhắn,…Khi máy đã được thay Main, tất cả dữ liệu trên máy bạn không thể giữ lại được, hoặc nếu có thể backup từ main cũ và restore vào main mới thì 99.9% không thể giống “y chang” như khi bạn dùng máy trước đó.

 

Tại sao bạn nên Thay Main điện thoại Samsung tại Hà Thành Mobile?

 

Thay Main điện thoại Samsung

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Thay Main điện thoại Samsung với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách Thay Main điện thoại Samsung nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh Thay Main điện thoại Samsung cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Samsung hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

Các dự án khác