Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại SamsungSửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung

Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung

 

Sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại Samsung, có nhiều lúc bạn cắm và sạc không theo bất kì quy tắc nào điển hình như: vừa sử dụng vừa sạc, bị sập nguồn mới sạc, hay nguồn điện không ổn định lúc vào điện lúc không,… Những điều trên làm cho pin và hệ thống thông báo dung lượng pin của điện thoại không còn hoạt động ăn khớp với nhau nữa. Khi đó, chúng ta gặp nhiều trường hợp như sau: còn 10% pin máy lại đột ngột sập nguồn hoặc chỉ vừa xài tác vụ gì đó tầm 5 phút là báo pin yếu (trước đó còn khoảng hơn 30%) dù pin chưa bị chai nhiều.

 

Nguyên nhân hao pin, pin nhanh hết:

 

– Do người dùng bật các kết nối không cần thiết, các ứng dụng chạy ngầm dư thừa.

– Do pin bị chai, bị hỏng dẫn đến việc nhanh hết pin.

– Do bị chập, bị hư hỏng IC trên mainboard điện thoại dẫn đến tiêu hao năng lượng tại đây là rất lớn. Nguyên nhân này sẽ kèm theo việc nóng máy.

 

Cách khắc phục pin ảo:

 

– Sử dụng hết kiệt pin cho đến khi không bật được máy nữa, rồi sạc cho đầy pin trong 4 đến 8 tiếng. Sau đó bạn sử dụng máy như bình thường xem vấn đề pin ảo còn xuất hiện nữa không. Nếu vẫn còn thì pin của bạn đã bị chai, bị hư cần phải thay thế.

 

Cách khắc phục hao pin, pin nhanh hết:

 

– (1) Tắt các kết nối khi không sử dụng như Bluetooth, Wifi, 3G/4G, … Hạn chế các ứng dụng chạy ngầm.

– (2) Nếu nguyên nhân do pin bị chai, bị hỏng dẫn đến việc nhanh hết pin thì chúng ta cần phải thay pin mới để máy có thể hoạt động ổn định.

– (3) Nếu do bị chập, bị hư hỏng IC trên mainboard điện thoại thì chúng ta cần phải thay thế các IC hỏng này.

Chú ý: Sau khi làm theo cách khắc phục (1) mà pin vẫn nhanh hết, các bạn nên mang máy qua trung tâm để kiểm tra khoanh vùng lỗi do Pin hay do hỏng IC trên mainboard. Hai lỗi này chúng ta rất khó để biết nếu không có thiết bị đo đạc hỗ trợ.

 

Tại sao bạn nên Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung  tại Hà Thành Mobile?

 

Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung  với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung  nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Sửa lỗi pin ảo, pin nhanh hết trên điện thoại Samsung  cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Samsung hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

Các dự án khác