Sửa lỗi iPhone bị treo logo táoSửa lỗi iPhone bị treo logo táo

Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo

 

iPhone treo logo táo là tình trạng máy chỉ lên màn hình trắng và xuất hiện logo táo ở giữa làm gián đoạn các hoạt động của máy.

 

Nguyên nhân iPhone treo logo

 

– Xung đột ứng dụng khi jailbreak máy.

– iPhone chạy nhiều ứng dụng ngầm cùng lúc làm làm đơ máy, treo logo.

– Máy bị chập nguồn do người dùng cắm sạc qua đêm thường xuyên hoặc sử dụng cáp sạc kém chất lượng.

– Người dùng làm rơi máy khiến các bộ phân phần cứng như ổ cứng hư hỏng do bị tác động mạnh.

– Các linh kiện cũng sẽ bị ảnh hưởng dẫn trến treo logo nếu điện thoại bị thấm nước.

 

Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo

 

Giải pháp sửa lỗi iPhone bị treo logo táo

Giải pháp 1: Khởi động lại iPhone của bạn

 

Cách đơn giản nhất chỉ nếu iPhone của bạn bị treo logo Apple thì hãy khởi động lại thiết bị. Chỉ cần nhấn và giữ vào nút ON / OFF và slide to power off. Mẹo nhỏ này hiện có thể giải quyết vấn đề treo logo Apple trong một vài trường hợp. Nhưng nếu nó không thành công để khắc phục sự cố, tiếp tục với các giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 2: Sử dụng Recovery Mode

 

Hãy thử chế độ phục hồi để thoát khỏi logo Apple đang bị treo trên iPhone. Khi ở chế độ Recovery thì iTunes cho phép bạn khôi phục thiết bị của bạn để thiết lập nhà máy với phiên bản mới nhất iOS.

Giải pháp 3: Sử dụng chế độ DFU

 

DFU (Device Firmware Update) cho phép thiết bị của bạn để giao tiếp với iTunes ngay cả khi không kích hoạt bootloader. Thậm chí hơn thế, nó cho phép bạn khôi phục lại iPhone trong nhiều trường hợp khó khăn hơn. Nếu bạn chưa thực hiện được 2 giải pháp trên để loại bỏ việc treo logo Apple thì có thể làm như dưới đây.

Bước 1. Bật iTunes trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn cần phải kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn qua cáp Linghtning.

Bước 2. Bây giờ, tắt thiết bị iOS của bạn. Chỉ trong trường hợp, bạn không thể tắt điện thoại, giữ nút nguồn cho đến khi màn hình tắt.

Khi điện thoại của bạn sẽ tắt, bạn cần phải giữ nút nguồn trong trong 3 giây.

Sau 3 giây, bạn phải bắt đầu nhấn nút Home trong khi vẫn giữ vào nút ON / OFF. Đối với iPhone 7/7 Plus thì bạn cần phải nhấn nút giảm âm lượng cùng với nút nguồn.

Hãy chắc chắn để giữ cả hai nút trong 10 giây. Sau đó, bạn hãy bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữa nút Home (Giảm âm lượng trên iPhone 7/7 Plus)

Bước 3. Nếu màn hình của điện thoại vẫn là màu đen và không hiển thị bất cứ điều gì, nó có nghĩa là bạn đã vào thành công chế độ DFU.

Lưu ý: Nếu bạn nhìn thấy logo của Apple hoặc Connect to iTunes nhanh chóng có nghĩa là bạn đang không ở trong chế độ DFU. Bạn sẽ phải lặp lại quá trình từ bước 1.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ popup trong iTunes. Nó sẽ nhắc bạn để khôi phục lại thiết bị của bạn. Bạn có tùy chọn để khôi phục lại iPhone của bạn để thiết lập nhà máy hoặc khôi phục lại từ một bản sao lưu trước đó.

Giải pháp 4: Sử dụng Tenorshare ReiBoot

 

Nếu iPhone của bạn đang bị mắc kẹt trên logo Apple và bạn đã có dữ liệu cần được sao lưu? Bạn có thể sử dụng các công cụ như Tenorshare ReiBoot được trang bị đầy đủ để sửa chữa tất cả các loại vấn đề trên iOS như màn hình màu đen, chế độ phục hồi, treo logo Apple…

Bước 1. Tải về và mở Tenorshare ReiBoot ( Mac | Win )

Bước 2. Kết nối iPhone của bạn

Bước 3. Nhấp chuột vào chế độ phục hồi Exit.

Nó sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề của iPhone.

 

Nếu bạn đã thử các cách trên mà tình trạng Iphone bị treo logo táo vẫn không được khắc phục thì bạn cần đem điện thoại Iphone của mình đến một cơ sở sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

 

Tại sao bạn nên Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo tại Hà Thành Mobile?

 

Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Sửa lỗi iPhone bị treo logo táo cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Iphone hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

Các dự án khác