Sửa iPhone màn hình xanhSửa iPhone màn hình xanh

Sửa iPhone màn hình xanh

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Sửa iPhone màn hình xanh

 

Dù là sản phẩm công nghệ cao từ một thương hiệu khổng lồ trên thế giới. iPhone vẫn không thể trốn khỏi những lỗi thường xuyên mà chúng tôi gọi đó là pan bệnh.

 

Biểu hiện khi Iphone bị lỗi xanh màn hình

 

iPhone 5, 5s khởi động hiện logo quả táo, ngay sau đó máy hiện một màn hình xanh lè như hình chụp bên dưới. Tiếp tục iPhone sẽ tắt máy hoặc reset liên tục.

Cũng có trường hợp bạn có thể đang sử dụng bình thường các chức năng của iPhone nhưng bất thình lình gặp trường hợp xanh màn hình như hình mô tả. Khi khởi động lại có thể vẫn dùng được tiếp, mật độ xuất hiện hư hỏng xảy ra ngày càng nhiều và rõ ràng hơn, có thể  2 – 3 lần, 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

 

Cách khắc phục tình trạng màn hình xanh trên iPhone 5S

 

– Trước khi nghĩ đến việc mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp bạn thử khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S bằng cách backup dữ liệu quan trọng và chạy lại firmware mới cho máy. Bạn cũng nhớ không cài thêm bất kỳ ứng dụng hay phần mềm mở rộng nào trên iPhone 5S để kiểm tra xem máy đã khắc phục được hoàn toàn lỗi này chưa.

 

– Cách thứ 2 mà bạn nên thực hiện là Restore lại cho máy thông qua iTunes. Nếu lỗi liên quan tới phần mềm thì cách làm này có thể khắc phục được. Bạn hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành Restore để tránh bị mất dữ liệu cần thiết.

 

– Một cách khác đó là bạn thử tắt tính năng Wifi Calling trên iPhone 5S và chờ xem lỗi màn hình xanh còn xuất hiện hay không.

– Theo thống kê thì lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S xảy ra 80% là do hư hỏng IC ở phần cứng. Khi đó bạn không nên tự khắc phục tại nhà mà hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thay thế IC cho iPhone 5S của bạn.

 

Tại sao bạn nên Sửa iPhone màn hình xanh tại Hà Thành Mobile?

 

Sửa iPhone màn hình xanh

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Sửa iPhone màn hình xanh với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Sửa iPhone màn hình xanh nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Sửa iPhone màn hình xanh cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Iphone hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

 

Các dự án khác