Sửa điện thoại Samsung mất IMEISửa điện thoại Samsung mất IMEI

Sửa điện thoại Samsung mất IMEI

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Sửa điện thoại Samsung mất IMEI

 

Điện thoại Samsung mất IMEI sẽ không thể thực hiện được cũng như nhận cuộc gọi, tin nhắn từ bên ngoài. Lúc này, máy sẽ có những biểu hiện thường gặp để chúng ta chẩn đoán và đưa ra giải pháp.

 

– Hiển thị thông báo không có dịch vụ.

– Xuất hiện biểu tượng hình tròn có gạch chéo ngay cột sóng.

– Bấm *#06# sẽ không còn hiện IMEI/IMEI không hợp lệ hoặc hiển thị null/null.

 

Số IMEI là gì?

 

Khi mua điện thoại thì một trong những thông tin quan trọng mà chúng ta cần phải biết đó là số IMEI (International Mobile Equipment Identity). Đây là một dãy gồm 15 số có tác dụng là mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động. Từ nhà sản xuất mỗi máy sẽ có 1 số IMEI, có thể hình dung số IMEI như số chứng minh nhân dân của mỗi người chúng ta.

 

Sửa điện thoại Samsung mất IMEI

 

Chẩn đoán đối với Samsung mất IMEI

 

– Bấm *#06# máy hiển thị IMEI không hợp lệ thì khả năng lỗi phần mềm sẽ chiếm tỉ lệ cao hơn.

– Bấm *#06# máy hiển thông báo null/null đa số sẽ do lỗi IC trên bo mạch như ổ cứng, công suất, baseband…

Tất cả biểu hiện cho thấy Samsung bị lỗi IMEI đều phải sử dụng 1 trong 2 giải pháp phần mềm hoặc phần cứng. Dựa vào kinh nghiệm để chẩn đoán hư hỏng và đưa ra hướng giải pháp chính xác là điều vô cùng quan trọng. Điện thoại Samsung chỉ hoạt động tốt trở lại khi và chỉ khi chúng ta chữa đúng bệnh của nó.

 

Tại sao bạn nên Sửa điện thoại Samsung mất IMEI tại Hà Thành Mobile?

 

Sửa điện thoại Samsung mất IMEI

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Sửa điện thoại Samsung mất IMEI với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Sửa điện thoại Samsung mất IMEI nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Sửa điện thoại Samsung mất IMEI cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Samsung hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

Các dự án khác