Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung NoteSửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note

Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note

 

Thay thế, sửa chữa lỗi bút S pen Samsung Note lấy ngay. Hà Thành Mobile là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa cho dòng máy Samsung, tại đây linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng được thay thế bởi đội ngũ nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Đến với Hà Thành Mobile quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thay màn hình chất lượng cao của chúng tôi.

 

Nguyên nhân hỏng bút S pen Samsung Galaxy Note:

 

– Do đút ngược bút S pen.

– Do bạn vô tình làm rơi gãy bút S pen.

– Do bút va đập mạnh với những vật cứng, nhọn.

– Do để nước ngấm vào máy điện thoại.

– Do lỗi linh kiện từ phía nhà sản xuất.

– Do up ROM mới.

– Do rơi mất bút S pen.

 

Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note

 

Những trường hợp hỏng bút S pen thường gặp:

 

Trường hợp 1: Làm gãy, cong bút S pen. ⇒ Bạn phải thay thế bút mới.

Trường hợp 2: Cắm ngược bút S pen dẫn đến hỏng chức năng của bút. ⇒ Bạn nên mang máy đến trung tâm để hỗ trợ lấy bút ra đúng cách. Nếu lấy không đúng cách sẽ làm hỏng cả bút và công tắc bút trong máy.

Trường hợp 3: Nước ngấm vào máy hoặc bút S pen không làm việc sau khi thay màn hình. ⇒ Bạn cần phải mang máy qua trung tâm để kiểm tra và vệ sinh máy. Trường hợp xấu nhất sẽ phải thay cảm ứng bút.

 

Tại sao bạn nên Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note tại Hà Thành Mobile?

 

Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Sửa chữa lỗi bút S Pen Samsung Note cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Samsung hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dự án khác