Mở khóa tài khoản iCloud iPhoneMở khóa tài khoản iCloud iPhone

Mở khóa tài khoản iCloud iPhone

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

 

Tài khoản iCloud và vấn đề iPhone bị dính iCloud

 

iCloud giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook,.., giúp bạn định vị được chiếc iPhone iPad, giúp bạn khóa thiết bị khi bị mất cắp và có thể xóa được dữ liệu từ xa, giúp bạn bảo mật được thông tin riêng tư, cá nhân gần như tốt nhất. Với tính bảo mật cao từ iCloud, có lẽ bạn đã tạo tài khoản iCloud cho chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, cùng với tính bảo mật tuyệt vời khi có tài khoản sẽ là rủi ro tương đối lớn nếu như chiếc iPhone bị dính iCloud.

 

iPhone bị dính iCloud khi bạn quên đi mật khẩu đăng nhập tài khoản, iPhone  bị dính iCloud khi tài khoản iCloud của bạn đã bị đánh cắp, bạn không thể sử dụng được thiết bị được nữa khi mà máy luôn yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Và chiếc iPhone  này có thể sẽ bị “vô dụng” nếu như bạn không mở khóa, bẻ khóa, xóa tài khoản iCloud. Để mở khóa tài khoản thành công giúp chiếc iPhone thoát tình trạng dính iCloud, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

 

 

Các cách xóa tài khoản iCloud iPhone mà bạn có thể biết

 

Mở khóa iCloud bằng imei

Tức là bạn nhờ sự trợ giúp của Apple, bạn chỉ cần gửi số imei đến nhà mạng, tài khoản iCloud của bạn sẽ được mở ra và bạn sẽ sử dụng lại được chiếc iPhone của mình.

Ưu điểm:

*Không có sự can thiệp gì cho thiết bị

* Máy sử dụng ổn định.

Nhược điểm:

* Chi phí khá cao.

* Thời gian chờ lâu

* Không sử dụng được cho tài khoản bị khai báo mất trên active.

 

Mở khóa iCloud bằng phần cứng

Để mở khóa tài khoản chiếc iPhone bạn có thể tác động phần cứng, thay phần cứng trên máy.

Ưu điểm:

* Áp dụng được cho cả tài khoản đã bị báo mất.

* Chi phí thấp hơn so với cách imei

* Thời gian nhanh

Nhược điểm:

* Vài tính năng sẽ bị mất hoặc gặp trục trặc

* Phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên và thiết bị hỗ trợ

 

Cả 2 cách đều có những ưu, nhược điểm tương ứngvà bạn sẽ có cách phù hợp để mở khóa thành công cho chiếc iPhone, iPad,… của mình.

 

Hà Thành Mobile sử dụng cách nào để mở khóa tài khoản iCloud iPhone?

 

Mở khóa, xóa tài khoản iCloud iPhone bằng imei, bạn sẽ chỉ cung cấp số imei trên chiếc iPhone tại đây để kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ bạn liên hệ, mở khóa tài khoản iCloud từ server Apple.

Xóa tài khoản iCloud iPhone bằng phần cứng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng iCloud của bạn và tư vấn hướng khắc phục phù hợp dành cho bạn.

 

Tại sao bạn nên Mở khóa tài khoản iCloud iPhone tại Hà Thành Mobile?

 

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Mở khóa tài khoản iCloud iPhone với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Mở khóa tài khoản iCloud iPhone nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Mở khóa tài khoản iCloud iPhone cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Iphone hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

 

 

Các dự án khác