Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hìnhKhắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình

Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình

 

Giá dịch vụ: Liên hệ

Bảo hành:

 

Cam kết của HÀ THÀNH MOBILE:

✧ Linh kiện zin chính hãng 100%
✧ Thay trực tiếp – lấy ngay chỉ sau 45′
✧ Tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa
✧ Bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong 12 tháng

Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình

 

Màn hình chiếc Sony Xperia gặp xuất hiện các sọc nhiễu, sọc ngang dọc, đôi khi màn hình còn xuất hiện hiện tượng liệt cảm ứng,…Bạn không thể tiếp tục thực hiện được trải nghiệm gì nữa trên chiếc Sony này nữa nếu không sửa lỗi sọc màn hình Sony Xperia ngay.

Đây là một trong những lỗi phổ biến, thường gặp trên Sony, bạn thực sự không muốn xảy ra tình huống như vậy bao giờ. Mặc dù, bạn đã cố gắng giữ cho chiếc điện thoại thật kỹ, tránh những tác động, thế nhưng, bạn không thể lường trước được những tình huống bất ngờ. Vậy, bạn đã biết nguyên nhân thực sự gây lỗi sọc màn hình ở Sony Xperia chưa và kèm theo là cách khắc phục, bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây.

 

Những lý do nào khiến Sony Xperia bị sọc màn hình như vậy?

Do va đập, màn hình bị đè bởi những vật sắc nhọn, cứng. Đây là trường hợp mà hầu như bạn không thể tránh khỏi được. Nếu như ngày này chiếc Sony Xperia đã được an toàn trong vòng tay của bạn thì ngày sau hay ngày sau nữa, chiếc điện thoại không thể nào né được các tình trạng rơi, rớt,….làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong, xuất hiện lỗi

Do nhà sản xuất, trong quá trình sản xuất, vận chuyển đã xảy ra một vài thiếu sót dẫn đến màn hình điện thoại của bạn bị sọc. Tuy nhiên, nguyên nhân này thường ít xảy ra.

Do tiếp xúc với nước, chất lỏng. Trong những tình huống bất ngờ như đi ngoài đường gặp trời mưa hay vô tình chiếc Sony bị rơi xuống nước, nếu nhẹ thì máy vẫn sử dụng bình thường nhưng nặng hơn thì máy có thể bị ảnh hưởng một vài bộ phận và ở đây là màn hình của máy.

 

Khắc phục lỗi sọc màn hình Sony Xperia như thế nào?

Nếu chiếc điện thoại của bạn chỉ vừa mới mua và chưa có tác động gì mà máy xuất hiện lỗi, bạn hãy đem ngay máy đến nơi mua máy để được giải quyết

Trong một số lỗi nhẹ, bạn có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách khởi động lại máy và bạn hãy thử ngay khi gặp phải tình trạng lỗi màn hình như thế này

Nếu sau khi chiếc điện thoại Sony Xperia gặp phải tình huống rơi, rớt, dính nước,…lỗi sọc màn hình xuất hiện thì bạn hãy đem máy đến một trung tâm sửa chữa Sony uy tín

 

Tại sao bạn nên Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình tại Hà Thành Mobile?

 

Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình

 

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: HÀ THÀNH MOBILE nhận Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình với mức chi phí cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với HÀ THÀNH MOBILE quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ. HÀ THÀNH MOBILE cam kết giá sửa chữa luôn rẻ nhất trên thị trường, tuyệt đối không tự ý nâng giá, ép giá dịch vụ.

Linh kiện chính hãng: HÀ THÀNH MOBILE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa, do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm và dịch vụ.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài để sửa chữa, Đảm bảo giúp quý khách hàng Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sửa chữa.

Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đạt chuẩn sẽ nhanh chóng Khắc phục lỗi điện thoại Sony Xperia bị sọc màn hình cho bạn tận tình, nhanh chóng. Mọi thủ tục làm việc đều đơn giản, và đươc quản lý chặt chẽ. trả lại cho bạn chiếc điện thoại Sony hoạt động tốt như mới. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho sản phẩm được thay thế.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE

 

Địa chỉ: 06, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888.29.68.69
Email: hathanhmobile.com@gmail.com
Website: http://hathanhmobile.com/

 

 

 

 

 

Các dự án khác