5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút Home vật lý bị hỏng trên điện thoại Android5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút Home vật lý bị hỏng trên điện thoại Android

Khi điện thoại iPhone hỏng nút Home vật lý, người dùng có thể sử dụng nút Home ảo thay thế. Nhưng với thiết bị Android, bạn sẽ cần sử dụng những ứng dụng tạo nút Home ảo trên điện thoại. Dưới đây là 5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút home vật lý trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết. 

 

5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút Home vật lý bị hỏng trên điện thoại Android

 

5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút home vật lý trên điện thoại Android

1. Multi-Action Home Button

[​IMG] ​

Multi-Action Home Button là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những chiếc điện thoại không có nút home ảo. Ban đầu, ứng dụng được tạo ra cho HTC One, một thời gian sau, ứng dụng được cả người dùng Samsung sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào phía dưới màn hình để kích hoạt nút home hoặc những tác vụ khác

 

2. Button Savior

[​IMG] ​

Button Savior cho phép thêm vào một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể truy xuất để bật/tắt nguồn, quay lại trang chính, mở camera, thực hiện cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Nếu điện thoại Android của bạn đã được “root”, bạn còn có thể giả lập các nút Back, Search và các nút khác

 

3. Home Button

[​IMG]

Home Button là người anh em trai của ứng dụng Navigation Bar khi cả 2 ứng dụng này đều được phát triển bởi Nu-Kob. Home Button sẽ tạo ra một thanh gạt với nhiều màu sắc để thay thế nút home vật lý truyền thống. Bạn chỉ cần vuốt lên là đã có thể thoát ra màn hình chính. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng và kích thước của thanh gạt theo ý thích của mình.

Ngoài ra, Home Button cho phép bạn có thể tùy chỉnh chức năng của thanh gạt như (Back, Recent Button). Cho nên, nếu nút home của bạn vẫn còn đang hoạt động, bạn có thể cài Home Button như là một nút Back để thuận tiện trong việc sử dụng điện thoại hơn.

 

4. Navigation Bar

Navigation Bar sẽ tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, Home, Recent Button tùy theo nhu cầu của từng người. Chúng ta có thể thay đổi màu sắc, thời gian hiển thị hay hình màu nền phía sau thanh điều hướng.

Screenshot Image

  

5. Easy Touch

Screenshot Image

Easy Touch sẽ tạo nút Home ảo trên màn hình điện thoại với nhiều tùy chính khác cho menu nút Home ảo. Ứng dụng sẽ tạo 2 bảng điều khiển cho nút Home ảo khi hiển thị trên màn hình. Sau đó lựa chọn những ứng dụng hay thiết lập nào sẽ hiển thị trong bảng điều khiển. Như vậy chỉ cần nhấn 1 lần vào phím Home ảo bạn có thể điều chỉnh hay truy cập vào toàn bộ hệ thống.

Trên đây là bài viết 5 ứng dụng tạo nút Home ảo thay thế nút Home vật lý bị hỏng trên điện thoại Android. Chúc bạn thực hiện thành công!
Nếu điện thoại, máy tính bảng của bạn có bất kì vấn đề gì thì bạn hãy đem đến TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG HÀ THÀNH MOBILE – hotline 0888 29 68 69 để được các chuyên viên kĩ thuật kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé.

Có thể bạn sẽ thích